Công ty TNHH Sơn Nanova Việt Nam: Tạo dựng niền tin bằng thương hiệu uy tín

Category: Doanh nghiệp tgo-1

Nếu được hỏi bí quyết nào tạo nên sự khác biệt và nền tảng thành công trên hành trình trưởng thành và phát triển của Công ty TNHH Sơn Nanova Việt Nam thì đó chỉ có thể bắt nguồn từ kim chỉ nam hoạt động “Phục vụ hoàn hảo – hiệu quả tối đa”, trong đó sự hài lòng của khách hàng được coi là tiêu chuẩn và thước đo cao nhất đánh giá chất lượng cũng như bước đột phá về tính năng sản phẩm của đơn vị. Tự tin với thế mạnh và tiềm lực sẵn có, Sơn Nanova Việt Nam đã và đang góp phần quan trọng vào việc cải thiện và nâng cao các giá trị sống, tạo dựng thương hiệu uy tín trên thị trường sơn cao cấp ở Việt Nam

DSC_9344

Kế thừa công nghệ và nguyên liệu chính cao cấp được chuyển giao từ tập đoàn hoá chất hàng đầu của Mỹ – Dow Chemicals Company, đặc biệt thông qua sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia Davis Tons, Công ty TNHH Sơn Nanova Việt Nam đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm thiết yếu phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Mỗi loại sản phẩm đều được các kỹ sư giàu kinh nghiệm, có trình độ thẩm mỹ cao nghiên cứu, chăm chút tỉ mỉ với tâm nguyện mang những điều kỳ diệu của thế giới màu sắc tích hợp trong từng thành phần, công năng sản phẩm giúp truyền cảm hứng và đem lại năng lượng sống mới cho tinh thần con người. Do đó, các loại sơn như Sơn min, sơn bán bóng, sơn siêu bóng; Sơn siêu phủ; Sơn siêu trắng cao cấp; Sơn lót chống kiềm nội, ngoại thất cao cấp; Sơn chống thấm xi măng; Keo phủ bóng Clear; Sơn giả gai, giả đá, giả gỗ, … khi ra tới thị trường đều được đông đảo khách hàng quan tâm, nhiệt tình đón nhận; ghi được ấn tượng tốt đẹp đối với người sử dụng.

Không chỉ dựa trên bề dày lịch sử của một đơn vị tiên phong, ứng dụng công nghệ bền vững để tạo ra các sản phẩm sáng tạo, vấn đề xây dựng và quảng bá thương hiệu cũng được công ty vô cùng coi trọng. Đặc biệt, Ban lãnh đạo đơn vị còn đánh giá đây là nhiệm vụ mang tính chất quyết định đến sự tồn tại và vị trí của sản phẩm trên thị trường sơn cao cấp ngày càng sôi động và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Theo đó, Sơn Nanova Việt Nam tích cực đổi mới mẫu mã, không ngừng tìm tòi nguyên liệu an toàn với nhiều tính năng khai thác, đồng thời sản phẩm phải có khả năng chống chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng tăng cường triển khai các giải pháp kinh doanh hiệu quả với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trẻ trung, năng động, nhạy bén trước xu thế kinh doanh hiện đại, Công ty TNHH Sơn Nanova Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp với mục tiêu xây dựng hình ảnh và môi trường kinh doanh vừa thấu đáo tâm tư và quyền lợi của đối tác, khách hàng; vừa góp phần duy trì và tái tạo năng lượng bền vững cho cộng đồng trong một thế giới an toàn, đầy màu sắc.

nanova

Song song với trọng trách tạo ra của cải vật chất cho xã hội, vị Tổng giám đốc trẻ Ngô Quang Danh còn luôn chú ý thể hiện trách nhiệm xã hội của đơn vị qua các hoạt động nhân đạo với cộng đồng. Trong nội bộ đơn vị, Ban lãnh đạo luôn chú trọng xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó bền chặt với không gian làm việc thân thiện, trong sạch, lành mạnh; đội ngũ cán bộ, nhân viên có mối quan hệ cởi mở, tin tưởng, chia sẻ và quan tâm lẫn nhau. Việc chăm lo cho đời sống tinh thần, vật chất cũng như hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong công ty là việc làm thường xuyên được ban lãnh đạo sát sao. Không những thế, Sơn Nanova Việt Nam còn được ghi danh là một trong những doanh nghiệp năng nổ tham gia các hoạt ủng hộ, quyên góp xây nhà tình nghĩa, xây dựng nông thôn mới, quỹ khuyến học…. cho các địa phương nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa góp phần khắc phục khó khăn, cải thiện và ổn định cuộc sống cho nhân dân.

Trên nền tảng đường lối kinh doanh đúng đắn, thời gian qua Công ty TNHH Sơn Nanova Việt Nam đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, một trong số đó phải kể đến là “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC”, được trao tặng kỷ niệm chương trong chương trình “Doanh nghiệp, doanh nhân làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, chương trình “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam”, … riêng doanh nhân trẻ Ngô Quang Danh – Tổng giám đốc công ty đã tự hào nhận giải thưởng “Doanh nghiệp, doanh nhân của năm” cho những cống hiến xuất sắc vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước. Xứng đáng với những thành tích đạt được, thời gian tới tập thể cán bộ nhân viên Sơn Nanova Việt Nam tiếp tục phát huy sáng tạo những tiềm lực sẵn có, đồng thời mạnh dạn tiếp nhận những tiến bộ mới để gây dựng lòng tin vững chắc và giành được trọn vẹn sự tín nhiệm của đông đảo nhân dân trong nước và quốc tế.

Lê Lư

loading...

Related Articles

Add Comment