Chương trình Giao lưu “Thầy thuốc vì cộng đồng – Tự hào y đức người thầy thuốc Việt Nam – Lần thứ I – năm 2016”

Category: Sức khỏe tgo-1

Sức khoẻ là vốn quý của mỗi con người và của toàn xã hội. Bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân là hoạt động phát triển nguồn nhân lực cho công cuộc hiện đại hóa đất nước và cũng là công tác xã hội – từ thiện. Do đó, những hoạt động có liên quan đến vấn đề này luôn được Đảng và Nhà nước ưu tiên hàng đầu, trong đó khuyến khích các tổ chức và cá nhân tham gia dưới nhiều hình thức. Nhiều tổ chức và cá nhân tự coi hoạt động vì sức khỏe cộng đồng là trách nhiệm nên đã có những việc làm thiết thực…

Nghề Y là một nghề cao quý, được xã hội tôn vinh. Những người thầy thuốc đã và đang không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức để thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Với những ý nghĩa đó, Viện Chính sách pháp luật và quản lý cùng Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam VOV phối hợp với Công ty TNHH Hợp tác và Phát triển thương hiệu Việt Nam và một số đối tác khác tổ chức Chương trình Giao lưu “Thầy thuốc vì cộng đồng – Tự hào y đức người thầy thuốc Việt Nam” – lần thứ I – năm 2016. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động xã hội – từ thiện như khám chữa bệnh, trao quà miễn phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh, liệt sỹ, trẻ em nghèo hiếu học … tại một số khu vực đặc biệt khó khăn của các tỉnh vùng cao, tổ chức sự kiện giao lưu tổng kết, trao tặng Kỉ niệm chương tri ân cho những đóng góp của các tập thể, cá nhân tiêu biểu và các nhà tài trợ tại Hà Nội. Sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh Truyền hình VOV.

imagesẢnh minh họa

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

 ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Viện Chính sách, Pháp luật & Quản lý

Kênh truyền hình VOV – Đài tiếng nói Việt Nam

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP THỰC HIỆN

Tạp chí Thương gia & thị trường

Công ty TNHH hợp tác & phát triển thương hiệu Việt Nam

Thời gian:  Nhận đăng ký tham dự: từ tháng 7/2016

Tháng 10/2016: Tổ chức các đoàn từ thiện với các thầy thuốc, lương y tiêu biểu đến khám chữa bệnh và trao quà miễn phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh, liệt sỹ, trẻ em nghèo hiếu học … tại một số khu vực đặc biệt khó khăn của các tỉnh vùng cao như Hòa Bình, Yên Bái …

Đầu tháng 11/2016: Tổ chức sự kiện giao lưu tổng kết và trao tặng Kỉ niệm chương tri ân những đóng góp của các tập thể, cá nhân tiêu biểu cùng các nhà tài trợ trong chương trình tại Hà Nội (Truyền hình trực tiếp trên kênh VOV)

Tổ chức tham quan và chụp hình lưu niệm cùng một số lãnh đạo tại Tòa nhà Quốc Hội

QUY ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

– Các thầy thuốc, lương y có nhiều đóng góp cho công tác chăm sóc sức khỏe, phát triển y tế cộng đồng và từ thiện xã hội.

–  Không vi phạm pháp luật.

–  Không vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

THỦ TỤC THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Hồ sơ tham dự chương trình gồm: Bản đăng ký tham gia (theo mẫu), bản sao đăng ký kinh doanh hoặc hành nghề (nếu có), bản sao giải thưởng, huy chương, bằng khen, giấy khen và các tài liệu, giấy tờ liên quan khác (nếu có)

TÀI CHÍNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

Trích từ nguồn tài chính của Ban tổ chức.

Từ nguồn kinh phí hỗ trợ  truyền thông của các tổ chức, cá nhân tự nguyện tài trợ đồng hành cùng chương trình.

 QUY ĐỊNH KHÁC: Bản quy định này có hiệu lực kể từ khi ban hành. Trong quá trình thực hiện có thể có những điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với tình hình thực tế.

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment