Tổ chức chương trình từ thiện “Thầy thuốc vì cộng đồng – Tự hào y đức người thầy thuốc Việt Nam” Lần thứ I – năm 2016

Category: Doanh nghiệp, Xã hội tgo-1

Nằm trong chương trình hợp tác giữa Kênh Truyền hình VOV – Đài Tiếng nói Việt Nam và Viện Chính sách pháp luật và quản lý, Tạp chí Thương gia & thị trường cùng một số đối tác trong việc thực hiện chương trình “Thầy thuốc vì cộng đồng – Tự hào y đức người thầy thuốc Việt Nam” – lần thứ I – năm 2016; 

image002

Ban tổ chức có triển khai nhiều hoạt động xã hội từ thiện đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh liệt sỹ, trẻ em nghèo hiếu học…. tại một số khu vực đặc biệt khó khăn của các tỉnh vùng cao.

Vào ngày 24/9/2016 vừa qua, chương trình đã được tổ chức tại xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Chương trình có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo của Trung ương và địa phương cùng đội ngũ bác sĩ, lương y tiêu biểu và đông đảo bà con nhân dân xã Mỏ Vàng;     100 suất quà từ thiện đã được trao cho 20 em học sinh và 80 hộ nghèo của xã. Cùng với đó là hoạt động khám và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo đã được triển khai.

Tuy giá trị hỗ trợ trong chương trình này chưa thật lớn nhưng Ban tổ chức mong muốn có thể chia sẻ một phần khó khăn, giúp bà con nghèo vùng cao lạc quan hơn trong cuộc sống.

Trần Dũng

Related Articles

Add Comment