Chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng nhân lực

Category: Sản phẩm tgo-1

Mặc dù  kinh doanh đã có chỗ đứng trên thương trường,nhưng  Công ty CP Quốc tế Ước Mơ Việt (UMV) vẫn luôn phấn đấu để đạt tiêu chí mới. Đặc biệt,  quan trọng của UMV  là mục tiêu đào tạo nhân lực, xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh mẽ, sẵn sàng  phấn đấu vượt qua những khó khăn, thách thức trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Đào tạo nhân sự là mục tiêu  quan trọng hàng đầu

Trong suốt thời gian hoạt động ở  lĩnh vực dịch vụ bảo trì điện dân dụng, Công ty  luôn đặt những tiêu chí “Chất lượng là vinh dự”, “Khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu. Cho đến nay, công ty đã xây dựng và phát triển được hơn 1.000 chi nhánh trên toàn quốc với hơn 50.000 lượt khách hàng.

 Ông Võ Thanh Long, Tổng giám đốc Cty CPQT Ước Mơ Việt vinh dự nhận bằng vinh danh vì sự cống hiến do Uỷ viên Bộ chính trị, Phó thủ tướng chính phủ trao tặng
Ông Võ Thanh Long, Tổng giám đốc Cty CPQT Ước Mơ Việt vinh dự nhận bằng vinh danh vì sự cống hiến do Uỷ viên Bộ chính trị, Phó thủ tướng chính phủ trao tặng

 Mặc dù đã có những thành công bước đầu, nhưng công ty luôn đặt ra những tiêu chí mới để phấn đấu vươn lên. Không chỉ chú trọng vào chất lượng dịch vụ , khách hàng, công ty còn hướng đến xây  một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chất lượng cao. Tính đến thời điểm hiện tại, phần lớn cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty là những người có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Không chỉ vậy, đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty  còn là những người tâm huyết và giàu sức sáng tạo, luôn đưa ra những sáng kiến và ý tưởng mới giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty đáp ứng ngày càng tốt hơn với yêu cầu của thị trường và xây dựng uy tín cũng như hình ảnh của công ty  ngày càng lớn mạnh trong quá trình kinh doanh, và hội nhập quốc tế .

Mặc dù có nhiều đại lý trên toàn quốc, nhưng những người đứng đầu công ty luôn chú trọng xây dựng một khối đoàn kết trong toàn bộ công ty để, cùng nhau chung lòng , chung sức vì sự tiến lên của công ty . Vì thế,  công ty  thường xuyên có các cuộc họp với các  đại lý hàng tháng. Trong những cuộc họp này, nhằm mục đích để các đại lý trên toàn quốc đóng góp ý tưởng mới. Đồng thời, những đại lý đạt được doanh số kinh doanh sẽ có các hình thức khen thưởng động viên biểu dương. Ngoài ra,công ty chăm lo đến đòi sống của người lao động  thường xuyên  tổ chức những chuyến tham quan, du lịch nhằm khơi gợi lòng nhiệt huyết và sức đoàn kết của tập thể.

Đẩy mạnh công tác xã hội từ  nguyện

Không chỉ chú trọng đào tạo đội ngũ có tay nghề kỹ thuật và đầu óc kinh doanh,công ty đặt ra tiêu chí xây dựng một tâp thể với chữ “Tâm “ đặt lên hàng đầu. Trong thời gian qua, đã và đang tổ chức nhiều chương trình từ thiện, hỗ trợ cho các đối tượng người già neo đơn, người tàn tật, trẻ em, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Dịp trung thu vừa qua, CT đã cùng nhiều địa phương tổ chức những buổi lễ trung thu ý nghĩa, trao gửi những món quà đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Cần Thơ, tỉnh Cà Mau  tổ chức chuyến thăm tặng quà trung thu tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hưng Phước (xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau). Các đại lý khác trên toàn quốc cũng đã dành rất nhiều món quà trao đến các em thiếu nhi, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Với những gì đã đóng góp cho cộng đồng, tại chương trình Thắp sáng những ước mơ do Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam tổ chức, Công ty CP đã được Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng bằng Vinh danh vì sự cống hiến.

Thảo Đường

loading...

Related Articles

Add Comment