Cần Thơ: Sôi nổi giải thể thao báo chí mở rộng năm 2016.

Category: Giải trí tgo-1

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng VN (21/6), trong hai ngày 11 và 12/6, tại Cần Thơ đã sôi nổi diễn ra giải thể thao báo chí TP.Cần Thơ mở rộng năm 2016.

131

Giải thể thao báo chí TP.Cần Thơ mở rộng năm 2016 do Hội Nhà báo (HNB) TP.Cần Thơ phối hợp với Sở VH-TT&DL thành phố tổ chức. Đây là một trong những hoạt động của những người làm báo trên địa bàn TP.Cần Thơ và các tỉnh vùng ĐBSCL, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng VN (21/6/1925 – 21/6/2016), đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó, giao lưu hiểu biết lẫn nhau giữa những người làm báo trên địa bàn.

BUSINESS ROLLER
                                           Thi đấu nội dung đôi nam bóng bàn

Giải năm nay thu hút sự tham gia của 11 đơn vị với 80 vận động viên là hội viên nhà báo, cán bộ, viên chức thuộc các cơ quan báo chí TP.Cần Thơ, HNB các tỉnh trong vùng ĐBSCL và các cơ quan thường trú, văn phòng đại diện các cơ quan báo chí trung ương, TP.HCM đóng trên địa bàn TP.Cần Thơ.

image1

Đồng chí Lê Văn Tâm Phó chủ tịch thường trực UBNDTP Cần Thơ trao giải cho các đơn vị.

Các vận động viên tranh tài ở hai môn bóng bàn và cầu lông với 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Sau hai ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu; với giải toàn đoàn, HNB tỉnh Sóc Trăng là đơn vị đoạt giải nhất, Đài PT-TH TP.Cần Thơ và Báo Cần Thơ lần lượt giành giải nhì và ba.

image2

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các nhà tài trợ và Nhà Báo. Ths Hồ Minh Sơn

Nhà báo Huỳnh Quốc Hoàng – Chủ tịch HNB TP.Cần Thơ cho biết: Giải thể thao báo chí TP.Cần Thơ mở rộng năm 2016 là bước phát triển mới của Giải bóng bàn báo chí TP.Cần Thơ đã duy trì 15 năm qua với mục tiêu hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường sự gắn bó, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa những người làm công tác báo chí, truyền thông tại TP.Cần Thơ với các đồng nghiệp ở các tỉnh trong khu vực, cũng là một trong những mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đại biểu HNB TP.Cần Thơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

image4

Bà Lê Thị Sương Mai – Phó ban tuyên giáo Thành uỷ Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà Báo. Ths Hồ Minh Sơn

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, đoạt 4 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ đoàn VĐV Sóc Trăng hạng Nhất toàn đoàn, hạng Nhì là Đài PTTH TP Cần Thơ với 3 HCB và hạng Ba toàn đoàn là Báo Cần Thơ với 2 HCB, 3 HCĐ.

image5

Năm nay, giải thể thao báo chí lần đầu mở rộng đến tất cả các HNB trong khu vực ĐBSCL. Ban tổ chức kỳ vọng các đơn vị báo chí, tuyên truyền đang hoạt động trên địa bàn Cần Thơ cũng như HNB các tỉnh trong khu vực sẽ tham gia đông đủ hơn và chất lượng ngày một cao hơn trong những năm tới.

Trung Kỳ

loading...

Related Articles

Add Comment