Ca sĩ Minh Thuận qua đời để lại bao nỗi tiếc thương cho người hâm mộ

Category: Giải trí, Trong nước tgo-1

Đại diện gia đình ca sĩ Minh Thuận cho biết Minh Thuận qua đời lúc 8g15 sáng 18-9 tại bệnh viện sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Minh Thuận đã ra đi ở tuổi 47 để lại bao nỗi tiếc thương cho người hâm mộ.

Minh Thuận qua đời sau hơn 15 ngày chống chọi với căn bệnh ung thư phổi
Minh Thuận qua đời sau hơn 15 ngày chống chọi với căn bệnh ung thư phổi

Tuy nhiên, cho tới tận 3g chiều cùng ngày, gia đình và người thân cũng như bác sĩ điều trị mới chính thức phát thông báo đi.

Ở bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM trong ngày 18/9, sau đó ca sĩ Minh Thuận sẽ được gia đình đưa về nhà riêng ở số 73 đường Tự Cường, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM. Giới văn nghệ lẫn công chúng đều bàng hoàng khi đón nhận tin ca sĩ Minh Thuận qua đời.

Chia sẻ với Zing.vn, MC Anh Khoa – người em thân thiết với Minh Thuận cho biết anh bàng hoàng khi nghe hung tin bởi ngày hôm qua (17/9) anh mới vào bệnh viện thăm và gửi số tiền thu được từ đêm nhạc ủng hộ Minh Thuận cho người nhà của anh.

Lễ viếng giọng ca Tình thơ sẽ diễn ra tại tư gia. Lễ an táng vẫn chưa được gia đình thông báo chính thức.

Minh Thuận sinh năm 1969, là nghệ sĩ nổi tiếng cùng thời với Phương Thanh, Lam Trường. Những đồng nghiệp từng làm việc với anh luôn công nhận ở anh sự nhiệt huyết, lao động nghiêm túc, chu đáo và tỉ mỉ.

Minh Thuận từng bị tai biến và phát hiện bị bệnh phổi từ tháng 8/2015. Nam ca sĩ đã điều trị bằng cả Tây y và Đông y. Cách đây vài tuần, anh uống thuốc Nam và đến ở một ngôi chùa ở Bình Thạnh với hy vọng bệnh tình thuyên giảm nhưng sự việc không như ý muốn.

Trước đó, thông tin ca sĩ – diễn viên Minh Thuận bị căn bệnh về phổi, phải nhập viện điều trị trong tình trạng sức khỏe xấu đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và những khán giả yêu mến anh không khỏi bàng hoàng. Bởi lẽ, thông tin này đến quá nhanh trong khi gia đình cũng hạn chế chia sẻ thông tin về bệnh tình của Minh Thuận, kể cả với anh, để giữ tinh thần cho nam ca sĩ.

Thời gian nằm điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (Q.3, TP.HCM), Minh Thuận được các bác sĩ chăm sóc tích cực. Cha và các anh chị của anh từ Mỹ đã bay về Việt Nam vào rạng sáng 5.9 để gặp anh. Những ngày sau đó, tình trạng sức khỏe của Minh Thuận được cho là khả quan hơn.

Mới đây, nhiều tăng ni Phật tử cùng các nghệ sĩ đã tổ chức cầu an cho Minh Thuận tại chùa Giác Ngộ (TP.HCM). Các bạn bè đồng nghiệp như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Cẩm Ly… cũng đã tổ chức đêm nhạc và dành tặng số tiền 300 triệu đồng cho gia đình như món quà động viên Minh Thuận.

Chính vì thế, thông tin nam ca sĩ Tình thơ ra đi khiến nhiều người vẫn không khỏi bàng hoàng, chua xót. Ca sĩ Phương Thanh, người bạn thân thiết nhất của Minh Thuận hiện vẫn đang trong chuyến hành hương ở Ấn Độ, chưa về kịp.

Khuất Nguyên (T/h)

Related Articles

Add Comment