Ca sĩ Huy Cường tri ân khán giả Nam Định trong đêm nhạc “Tự tình với quê hương”

Category: Giải trí tgo-1

“Thành phố mưa bay” một album mang theo cả tình yêu và những kỷ niệm thời thơ ấu của Huy Cường với quê hương Nam Định đã trở thành sản phẩm đầu tay được khán giả yêu mến.

Hình ảnh ca sĩ Huy Cường  trong Album đầu tay "Thành phố mưa bay".
Hình ảnh ca sĩ Huy Cường trong Album đầu tay “Thành phố mưa bay”.

Huy Cường chàng ca sỹ Người Nam Định sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề thuốc nam, ông bà sinh thành được 12 người con, mỗi người một ước mơ nhưng chỉ riêng Huy Cường theo đuổi ước mơ nghệ thuật. Anh lên Hà Nội lập nghiệp và theo học tại học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, sau khi ra trường anh về công tác tai đoàn cải lương Hải Phòng và sau đó trở về Hà Nội tiếp tục theo đuổi niềm đam mê và trở thành gương mặt sáng của nhiều chương trình giải trí và được nhiều người yêu mến.

Huy Cuong 6

Bao nhiêu những sóng gió cuộc đời đi qua, tuổi xuân cũng đi qua nhưng lúc nào anh cũng ôm ấp một giấc mơ đó là có được sản phẩm đầu tay để gửi đến khán giả. 30 năm giấc mơ đó cứ được nuôi dưỡng từng ngày bằng khát khao, bằng đam mê và hạnh phúc đã đến khi nhạc phẩm ” chờ đông” được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt, anh chính thức bước vào làng nhạc ở tuổi 50 với “Thành phố mưa bay”.

Sau khi tổ chức thành công buổi họp báo trình làng sản phẩm đầu tay và đón nhận được phản hồi vô cùng tốt đẹp của khán giả thì điều đầu tiên Huy Cường muốn làm đó là “Trở về quê hương” để được tri ân những khán giả quê nhà, nơi mà anh đã sinh ra và lớn lên, nơi chứa đựng những kỷ niệm ấu thơ, kỉ niệm về mẹ, cha, gia đình và cả tình Yêu đầu đời.

Đêm nhạc "Tự tình với quê hương" là để tri ân khán giả quê nhà.
Đêm nhạc “Tự tình với quê hương” là để tri ân khán giả quê nhà.

Đêm nhạc “Tự tình với quê hương” sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 28/7/2016 tại Phòng Trà Kỳ Duyên số 138 Nguyễn Trãi – Thành phố Nam Định. Huy Cường sẽ song ca cùng các ca sỹ khách mời: Ngôi sao ca nhạc Du Thiên, Thu Trang, diễn viên Hoàng Yến( mai công chúa), Lê Tâm – Nam Khang- Lâm Phi Quỳnh – Hạ Vân – Yến Ngọc và với sự góp mặt của các cô gái xinh đẹp đến từ Vũ đoàn Sen Việt.

Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi khác.
Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi khác.

Trong đêm nhạc sẽ có sự tham dự của lãnh đạo thành phố Nam Định, các cơ quan Thông tấn báo chí trung ương và địa phương đến dự và đưa tin, khán giả yêu yêu nhạc từ Khắp mọi nơi về để chúc mừng giọng ca vàng Huy Cường tại quê hương của anh. Điều đặc biệt trong đêm nhạc Huy Cường sẽ trao 10 xuất học bổng và sách vở cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên các cháu bước vào năm học mới thật nhiều niềm vui.

Một người sỹ có trái tim mộc mạc, dung dị, nhân hậu điều này đã nuôi cảm xúc cho Huy Cường thành công với những ca khúc anh lựa chọn mang theo cả tình yêu, đam mê, sự trải nghiệm của 50 năm buồn – vui – cay – đắng anh mượn âm nhạc để tự sự với trái tim mình và gửi tâm tư của mình đến với khán giả. Cũng trong đêm nhạc “Tự tình với quê hương”, Huy Cường sẽ hát những ca khúc trong album “Thành phố mưa bay”, những ca khúc về quê hương Nam Định và song ca nhiều ca khúc đang được khán giả mến mộ với các gương mặt ca sỹ khách mời.

Trân trọng đón tiếp khán giả gần xa về tham dự, cổ vũ và ủng hộ cho ca sỹ Huy Cường có một đêm nhạc thành công và tràn đầy ý nghĩa với những cảm xúc về quê hương thân yêu của mình.

PV

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment