Cà Mau: Bắt hàng chục nam nữ sử dụng ma túy tại quán bar

Category: Thời sự tgo-1

Trong số những người vừa bị bắt quả tang sử dụng ma túy đá, có nhiều người tuổi đời còn rất trẻ, có cả nữ giới.

Sáng 25/7, Công an TP. Cà Mau được biết, đơn vị này vừa bắt quả tang hàng chục đối tượng đang sử dụng ma túy tại quán bar lớn nhất Tp. Cà Mau.

Ảnh: Quán bar Thiên Văn Gossip, nơi nhiều đối tượng vừa bị bắt quả tang đang sử dụng ma túy
Ảnh: Quán bar Thiên Văn Gossip, nơi nhiều đối tượng vừa bị bắt quả tang đang sử dụng ma túy

Theo cơ quan điều tra, qua thời gian vừa qua một số trinh sát đã âm thầm điều tra bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc nửa đêm ngày 22/7, lực lượng Công an đã bất ngờ ập vào kiểm tra Quán bar Thiên Văn Gossip (đường Bùi Thị Trường, Khóm 6, Phường 5, TP. Cà Mau) và phát hiện có nhiều đối tượng thanh thiếu niên có nghi vấn say ma túy.  Tại đây, lực lượng làm nhiệm đã tiến hành cho các thanh niên này thử test nhanh thì phát hiện 22 đối tượng có dương tính với ma túy. Trong đó, đa phần là thanh thiếu niên có tuổi đời còn rất trẻ và có cả nữ giới.

Khi thực hiện kiểm tra các bàn nhậu, lực lượng chức năng phát hiện nhiều túi nilon còn dính chất bột màu trắng, các bình thuỷ tinh dùng để hút shisha và

nhiều tang vật có liên quan. Được biết, quán bar Thiên Văn Gossip là một trong những quán bar nhất TP. Cà Mau hiện nay. Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nhật Tân

loading...

Related Articles

Add Comment