Cà Mau: Bắt giữ 50 đối tượng tham gia đá gà ăn tiền

Category: Xã hội tgo-1

Vừa qua, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa triệt phá trường gà bắt giữ 50 đối tượng có liên quan tại ấp 4, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

2 (1)Một đối tượng bị bắt quả tang ký vào biên bản

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ ngày 8/8, các trinh sát đã ập vào khu đất trống (nằm trong khu vực chợ Khánh An) ở địa phương trên và bắt quả tang 50 người tham gia đá gà ăn tiền. Tại hiện trường lực lượng công thu được 10 con gà đá, 21 xe máy, 4 bộ cựa sắt, 1 cân đồng hồ hàng, chục điện thoại di động cùng nhiều tang vật có liên quan khác.

Theo điều tra ban đầu, chủ sân gà trên do người tên Bền tổ chức, quản lý thu tiền sân. Nhưng khi lực lượng ập vào, thì người này kịp nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường.

3 (1)Xe máy tại hiện trường bị tạm giữ

Đại tá Ngô Tấn Quốc Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết: “Do có nhiều đối tượng tham gia đá gà ăn tiền, điểm tổ chức ở địa bàn huyện nên hiện đơn vị mới chuyển những người này về đơn vị tiếp tục thẩm vấn. Chưa làm rõ, thống kê tài sản thu được tại hiện trường”. Ngay sau đưa 50 đối tượng liên quan về trụ sở, các điều tra viên bắt tay ngay vào việc thẩm vấn từng đối tượng, hoàn tất hồ sơ để đưa ra biện pháp xử lý đúng theo quy đinh của pháp luật.

“Trường gà nằm giữa các khu nhà xung quanh, nên các trinh sát phải thật sự kinh nghiệm mới không bị phát hiện. Chúng tôi phải theo dõi thời gian dài, khi nắm được quy luật hoạt động của trường gà thì 3 giờ ngày 8/8 các trinh sát đã có mặt xung quanh hiện trường để đến đầu giờ chiều “cất vó”- một trinh sát cho biết.

4 (1)Cân các biện gà dùng để cân trọng lượng gà mà cáp độ

Một người dân sống cạnh trường gà chia sẽ “Trường gà trên nằm ngay khu vực chợ Khánh An, đông người qua lại nhưng không được triệt phá dù nó hoạt động thời gian dài. Hôm nay, công an hình sự của tỉnh triệt phá, tôi thật sự vui mừng, gì hằng ngày trường gà này tụ tập hơn 100 người từ chơi đá gà, bầu cua, đánh bài, hò hét um sùm…chúng tôi sợ con cháu mình bị lôi kéo”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nhật Tân 

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment