Bão quật đổ xà cừ đè chiếc ô tô bẹp dúm

Category: Xã hội tgo-1

Ngày 19.8, cơn bão số 3 gây mưa lớn tại Hà Nội và gió lớn đã khiến cây xà cừ cổ thụ bật gốc, đổ đè lên một chiếc ô tô. May mắn, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người vì chủ xe đã nhanh chóng nhảy ra khỏi xe.

cay-do-de-bep-o-to-trong-bao-so-3-tai-Ha-Noi-anh-1
Xe hơi bị xà cừ đè bẹp – ảnh Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa, trên tuyến đường Hai Bà Trưng (Hà Nội). Cây xà cừ cổ thụ bị bão quật đổ, ngã đè lên chiếc ô tô con Kia 4 chỗ biển số 29A-944.43 khiến chiếc xe bẹp dúm. Người trong xe may mắn chạy thoát ra ngoài nên không có thương vong

cay-do-de-bep-o-to-trong-bao-so-3-tai-Ha-Noi-anh-3
Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khắc phục.

Cũng trong sáng nay, một cây bằng lăng trên đường Phùng Hưng cũng đã bật gốc, đè lên chiếc ô tô màu trắng, chưa có biển số. Vì cây bằng lăng tương đối nhỏ nên vụ tai nạn không gây thiệt hại quá nhiều cho chiếc xe, cũng không có thương vong. Lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khắc phục hậu quả.

Trên địa bàn Hà Nội, nhiều tuyến đường đã có cây xanh gãy đổ như Nguyễn Hoàng Tôn, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Tuân… Người dân lưu thông qua khu vực này cần hết sức chú ý.

Dự báo, cơn bão số 3 còn diễn biến phức tạp. Khu vực Hà Nội có gió giật cấp 6-8 và mưa 100-200mm. Đợt mưa này có khả năng gây ngập úng cho các tuyến phố nội thành Hà Nội từ 0,1 đến 0,3m như: Hoàng Mai; Định Công; Bến xe phía Nam (Giải Phóng); Minh Khai (chân cầu Vĩnh Tuy); Pham Văn Đồng; Trần Bình; Thụy Khuê; Lê Duẩn (cửa ga Hà Nội); Nguyễn Khuyến; Huỳnh Thúc Kháng; Phan Bội Châu – Lý Thường Kiệt; Cao Bá Quát, Đội Cấn…

MTG

loading...

Related Articles

Add Comment