Bà Nà Hills: Lần thứ 2 đạt giải thưởng du lịch hàng đầu Việt Nam

Category: Doanh nghiệp, Du lịch tgo-1

Vừa qua, Bà Nà Hills đã được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội du lịch Việt Nam vinh danh Top 5 tại “Lễ vinh danh và trao tặng giải Giải thưởng Du Lịch Việt Nam 2016”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Bà Nà Hills nhận giải thưởng thường niên duy nhất của ngành này. 

BaNa Hills nhận giải thưởng tại lể trao giải thưởng thương hiệu du lịch quốc gia 2016
BaNa Hills nhận giải thưởng tại lể trao giải thưởng thương hiệu du lịch quốc gia 2016

Vượt qua những tiêu chí và đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn, Bà Nà Hills lần thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng cao quý dành cho “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam”. Danh hiệu này tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và đóng góp của Khu du lịch Bà Nà Hills cho sự tăng trưởng của du lịch Đà Nẵng cũng như làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch của Việt Nam, thu hút khách trong nước và quốc tế.

Từ khi đi vào hoạt động , Khu du lịch Bà Nà Hills đã liên tục đổi mới,  mang đến các trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cho du khách.  Ngoài ra, Bà Nà Hills còn là hình ảnh một Khu du lịch vui vẻ, thân thiện với chuỗi lễ hội diễn ra quanh năm: Lễ hội Hoa trong mùa xuân, Lễ hội Rượu Vang, Lễ hội hoạt náo hè, Carnival đường phố…Ngay tại thời điểm này, tại Bà Nà Hills đang diễn ra tuần lễ Một thoáng nước Pháp mang đến cho du khách cảm nhận sâu lắng về nền văn hóa Pháp đặc trưng.

Với sự đánh giá cao của các tổ chức cũng như chính bản thân du khách, Khu du lịch Bà Nà Hills vẫn đang nỗ lực hoàn thiện nhằm mang lại sự trải nghiệm khác biệt và hài lòng hơn nữa. Sự thành công của Bà Nà Hills cũng khẳng định chiến lược đầu tư du lịch bền vững của Tập đoàn Sun Group không chỉ ở Đà Nẵng mà trên khắp Việt Nam.

toan-canh

Toàn cảnh Bà Nà Hills
Toàn cảnh Bà Nà Hills

Ngày 8.7, Bà Nà Hills là khu du lịch đã vinh dự nhận giải thưởng Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam do Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức. Đây là giải thưởng uy tín của ngành du lịch được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành. Vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, Bà Nà Hills đã được ghi nhận là điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam và điểm đến này đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thành phố Đà Nẵng nói riêng, cũng như con đường di sản miền Trung.

Để đóng góp vào sự thành công của Bà Nà Hills cũng như Thành phố Đà nẵng, không thể không nói tới Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà. Khởi nghiệp được tám năm từ tháng 9 năm 2007, nhưng với sự đầu tư mạnh mẽ quyết liệt và tầm nhìn dài hạn của Tập đoàn Sun Group, và đặc biệt là định hướng của các cấp Đảng và chính quyền TP Đà Nẵng, từ một Bà Nà với đầy phế tích của những biệt thự Pháp cổ, chúng ta đang tận thấy một Bà Nà Hills yêu kiều, một Bà Nà Hills hấp dẫn, một Bà Nà Hills từng ngày thay da đổi thịt. Bà Nà Hills đã và đang là một thỏi nam châm tích cực thu hút khách du lịch tới với thành phố đáng sống Đà Nẵng và góp phần vào sự phong phú của Con đường di sản miền Trung.

Trọng Tâm

loading...

Related Articles

Add Comment