Apple chính thức giới thiệu bộ sản phẩm mới iPhone SE và iPad Pro thế hệ mới

Category: Khoa học-Công nghệ, Phong cách, Thế giới, Thời sự, Thương hiệu tgo-1

iphone moi

Bài viết liên quan

>> Apple bắt tay với Google phát triển kinh doanh dựa vào dịch vụ iCloud

>> iPhone 7 bị rò rỉ nhưng cũng cho thấy máy ảnh lớn hơn

>> Hơn 100.000 chiếc Samsung Galaxy S7 đã bán hết trong hai ngày

Hôm nay, hãng Apple đã có một thông báo rằng: hiện có tới 93% cơ sở của họ đều sử dụng năng lượng tái tạo để hoạt động, trong đó có 100% cơ sở tại Mỹ.

Thông báo này được chính thức công bố tại một sự kiện tại Cupertino, California, nơi diễn ra trong buổi lễ công bố bộ sản phẩm iPhone mới và iPad mới.

Apple đã thiết lập một mục tiêu có 100 phần trăm cơ sở của nó chạy bằng năng lượng tái tạo từ hai năm trước đây. Cho đến nay, họ đã đạt được mục ấy tại Mỹ, và tất cả các trung tâm dữ liệu của Apple chạy hoàn toàn bằng năng lượng tái tạo. Công ty này nói rằng 99% các loại giấy được sử dụng trong bao bì của hãng là hoặc tái chế hoặc xuất phát từ “rừng được quản lý bền vững.”

Đó là một thông điệp đầy ý nghĩa, khi mà tối nay, gã khổng lồ trong lĩnh vực công nghệ iPhone cũng đã tổ chức giới thiệu bộ sản phẩm mới gồm iPhone SE 4-inch và iPad Pro 9.7-inch.

IPhone SE sử dụng camera 12MP và bộ xử lý hình ảnh mới. Nó cũng sử dụng màn hình hiển thị phía trước True tone Flash như 6s iPhone. Đặc biệt, dòng SE này được sử dụng ghi hình video bằng công nghệ 4k.

0043

Giá bán cho iPhone SE loại 16GB sẽ là 399 $  và 64GB sẽ là 499 $

0051

Còn với iPad Pro, thì đây cũng chính là sản phẩm có nhiều cải tiến vô cùng thú vị, sáng hơn 25% so với các dòng trước đó, và cũng chính là màn hình có độ phản chiếu thấp nhất. Điều đáng chú ý là màn hình hiển thị True Tone sẽ tự động đo nhiệt độ, màu sắc của môi trường xung quanh và tự điều chỉnh phù hợp.

Nếu màu sắc trong phòng là mát hoặc ấm hơn, nó phù hợp với ánh sáng xung quanh, tạo cho bạn một biểu hiện màu sắc chính xác hơn hay nói cách khác là chân thật hơn.

0059

IPad Pro mới cũng được sử dụng camera 12MP phía sau và 5MP phía trước, đi kèm đó là quy phim công nghệ 4k. Dòng sản phẩm này có 2 loại với mức giá khác nhau, iPad Pro mới 32Gb có giá 599$ và 128GB có giá 749 $ và lần đầu tiên có 256GB giá 899 $.

Nói về iPad Pro, Tim Cook chia sẻ: “sản phẩm này thực sự nó là máy tính cá nhân của tương lai”

IPhone SE ra mắt ngày 31 tháng 3, và sẽ được bán ở 100 quốc gia vào cuối tháng Năm. Greg Joswiak đại diện Apple khẳng định sẽ có hơn 30 triệu người mua chiếc iPhone 4 inch. Đồng thời cho rằng, một số người mua nó vì kích thước, một số thì coi đây là iPhone mới đầu tiên của Apple.

Tại sự kiện này, Cook cũng đã chia sẻ về việc rời khỏi hội trường Tow của hãng, “đây được xem là sự kiện cuối cùng của hãng tại Town Hall”.

B.Bùi (dịch)

loading...

Related Articles

Add Comment