Angelina có thể là người Campuchia ở kiếp trước?

Category: Văn hóa - Giải trí tgo-1

Rithy Panh – đồng sản xuất với Angelina Jolie trong dự án mới, cho rằng Angelina có thể là người Campuchia ở kiếp trước.

Angelina Jolie và con trai Maddox hiện đang ở Campuchia để thực hiện bộ phim mới First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers. Trong phim này, Angelina Jolie sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch. Maddox, cậu con trai lớn của Jolie là người gốc Campuchia, sẽ là người đồng sản xuất với cô trong bộ phim này.

Bộ phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers dựa trên cuốn hồi ký đau lòng của tác giả kiêm nhà hoạt động nhân quyền người Campuchia Loung Ung. Ung đã từng là lính trẻ em dưới chế độ Khmer Đỏ.

Trong một phát biểu hồi tháng 7, khi quyết định làm bộ phim này, Angelina đã nói: “Tôi đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cuốn sách của Loung. Cuốn sách làm sâu sắc hơn hiểu biết của tôi về những trải nghiệm của trẻ em trong chiến tranh và những ảnh hưởng tới cảm xúc của chúng sau này. Cuốn sách cũng giúp tôi gần hơn với những con người Cambodia – quê hương con trai lớn của tôi”.

Nữ diễn viên đã miêu tả việc được đạo diễn cho phim là giấc mơ thành hiện thực của cô: “Có thể đưa cuốn sách lên màn ảnh rộng, đó là giấc mơ trở thành sự thật. Tôi rất vinh dự được làm việc với Loung và nhà làm phim Rithy Panh”.

Angelina Jolie trên trường quay của phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers.
Angelina Jolie trên trường quay của phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers.

Với những hoạt động xã hội và nhân đạo tại Campuchia trong suốt những năm qua, Angelina được cho là nhận được sự tin cậy lớn từ những con người ở đất nước này. Điều đó thể hiện qua việc cô nhận được sự đồng ý quay phim tại Campuchia.

Nhà làm phim Rithy Panh – đồng sản xuất với Angelina trong bộ phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers, nói: “Tôi không nghĩ họ chấp thuận cho Hollywood đến đây nhưng họ đã chấp thuận cho Angelina Jolie. Điều đó không giống nhau. Cô ấy rất đặc biệt. Cô ấy có mối quan hệ đặc biệt với người Campuchia. Họ có sự tôn trọng lẫn nhau”.

Đây là hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie trên trường quay bộ phim mới First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers
Đây là hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie trên trường quay bộ phim mới First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers

Theo Panh, chính phủ Campuchia đã tin tưởng Jolie khi đồng ý cho cô thực hiện một bộ phim làm về quá khứ kinh hoàng của đất nước này.

Ngay sau câu nói trên, Rithy Panh hài hước nói thêm: “Tôi tự hỏi liệu cô ấy có phải một người Campuchia đầu thai hay không? Có lẽ kiếp trước cô ấy là người Campuchia”.

Theo Daily Mail

Related Articles

Add Comment