Amazon hút người dùng đặt hàng game trải nghiệm thực tế ảo Sony PlayStation VR

Category: Công nghệ, Kinh tế tgo-1

Tai nghe Sony PlayStation VR bắt đầu tháng Mười tới đây mới lên kệ, nhưng đơn đặt hàng cho các tai nghe thực tế ảo này được đặt hàng nhanh chóng trên Amazon.

ps-vr-8

Cổ phiếu của Amazon nhanh chóng được bán ra sau khi trang này đã đăng tải việc bán sản phẩm này vào hôm thứ Ba vừa rồi.

Theo đó, những người đã bỏ lỡ lần bán đầu tiên vừa qua sẽ có cơ hội thứ 2 và họ có thể chi ra 499$ đăng ký đơn hàng trong một vòng đặt hàng khá hạn chế này trên Amazon. Đơn đặt hàng bắt đầu từ 5:00 (giờ ET – Mỹ và Canada) vào ngày mai.

Untitled

Theo một Tweeter từ trò chơi video của Amazon -related chiếm Twitter tối nay. Tất nhiên, cả hai GameStop và BestBuy vẫn còn có những đơn đặt hàng gói sẵn, và cả hai đều cung cấp miễn phí vận chuyển, vì vậy nó không bắt buộc bạn đăng ký nó từ Amazon, trừ khi bạn thực sự muốn.

PlayStation VR có thể được đến muộn, như là cả Oculus Rift và HTC Vive bắt đầu xuất xưởng trong vài tuần tới. Tuy nhiên, mức giá thấp hơn của Sony đang chứng tỏ là một điểm bán hàng lớn. Với 500 $ bạn sẽ có cả tai nghe PlayStation VR, một camera PlayStation, hai bộ điều khiển PlayStation Move, và một bản sao của khởi động trò chơi PlayStation VR Worlds.

Đó là một thỏa thuận vững chắc cho giao diện điều khiển game thủ, những người không muốn chi tiêu $ 599 trên Rift hoặc $ 799 trên Vive, cũng như những người không có PC chơi game đắt tiền cần thiết để cung cấp năng lượng cho họ. Đối với những người đã sở hữu một camera PlayStation Move và bộ điều khiển, Sony cho biết một số nhà bán lẻ sẽ bắt đầu cung cấp các đơn đặt hàng của các độc tai nghe PlayStation VR với giá 399 $ bắt đầu lúc 10:oo ET từ ngày Thứ 3, ngày 29/3 tới đây.

T.N (dịch)

Bài viết liên quan:

>> PlayStation VR của Sony sẽ lên kệ vào tháng 10 với mức giá $ 399

>> Yahoo sẽ đóng cửa LiveText, trò chơi và có thể nhiều hơn

>> Hơn 100.000 chiếc Samsung Galaxy S7 đã bán hết trong hai ngày

Related Articles

Add Comment