Album “Thành phố mưa bay” của ca sĩ Huy Cường chính thức ra mắt hôm nay

Category: Giải trí tgo-1

Gần nữa năm sau thành công tại Gala Tết Vạn Lộc với bài hát Chờ đông, nam ca sĩ Huy Cường – người được xem là bước vào nghề hát muộn nhất trong làng nhạc Việt đã tổ chức thành công nhiều đêm diễn về dòng nhạc trữ tình và hôm nay (14/7) anh chính thức phát hành Album đầu tiên trong sự nghiệp đi hát của mình.

Hàng loạt các nghệ sỹ tên tuổi, những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng của Việt Nam cũng như đông đảo báo giới đã có mặt tại Laca Cafe ở Lý Quốc Sư để chia vui và chúc mừng thành công đầu tay của anh với Album Vol 1 “Thành phố mưa bay”.

Album đầu tay của anh có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tên tuổi
Album đầu tay của anh có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tên tuổi

Album này gồm 9 ca khúc trữ tình, qua giọng hát ngọt ngào, sâu lắng đầy trải nghiệm của Huy Cường, cùng với sự tham gia góp giọng của một số ca sĩ nổi tiếng như Du Thiên, Hạ Vân, Lâm Phi Quỳnh, diễn viên Hoàng Yến, MC Thu Trang… đã để lại nhiều dư âm trong lòng người nghe nhạc. Đây cũng chính là món quà mà Huy Cường muốn dành sự tri ân của mình, đáp lại niềm yêu mến nồng nhiệt của  khán giả yêu chuộng dòng nhạc trữ tình này dành cho anh.

Huy Cường tâm sự: “Dù bước vào nghề từ năm 1987, nhưng chủ yếu làm với vai trò của một MC, đã từng hát cải lương, nhưng cho đến năm 2015 Huy Cường mới tiếp cận đến dòng nhạc trữ tình. Và lần đầu tiên tham gia Gala Tết Vạn Lộc qua bài hát “Chờ Đông” nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh đã tạo cho Huy Cường một bước ngoặt mới cũng như giúp Huy Cường có thêm niềm tin và động lực để dấn thân vào nghiệp hát”. Đó cũng chính là sự khởi đầu cho một ước mơ dài sau 30 năm cống hiến cho nghệ thuật của chàng ca sĩ gốc Nam Định này.

Chân dung ca sĩ Huy Cường
Chân dung ca sĩ Huy Cường

Tại buổi họp báo hôm nay, Huy Cường tâm sự: “Là nghệ sĩ, Huy Cường nghĩ phải dám liều để làm mới. Huy Cường muốn hát theo nhạc cảm và sắc thái riêng, như một dấu ấn của chính mình – Có cảm xúc, có sự ấp ủ và đó cũng là những tâm sự cuộc đời mà anh muốn kể cho khán giả nghe bằng âm nhạc”.

Đặc biệt, thông qua “Sự kiện ra mắt album lần này, Huy Cường thật sự tri ân và mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Nghệ sĩ Vượng Râu, nghệ sĩ Trà My – những người anh, người chị đã giúp đỡ Huy Cường rất nhiều ngay từ những ngày đầu khi Huy Cường bước chân vào con đường nghệ thuật. Đặc biệt cảm ơn anh Vượng Râu đã dành sân khấu lớn, tạo đất diễn để Huy Cường có cơ hội thể hiện. Vì điều kiện công việc bận rộn, 2 nghệ sĩ Vượng Râu và Trà My không tới được với buổi hôm nay, và Huy Cường muốn chuyển lời cảm ơn tới các anh chị.” – Huy Cường chia sẻ.

Cũng chính cái cảm xúc riêng ấy, anh quyết tâm thực hiện album “Thành Phố Mưa Bay” và thực sự đã để lại dấu ấn riêng trong làng nhạc, qua đó cũng là để truyền tới mọi người những cảm xúc, những chia sẻ của mình trên bước đường sự nghiệp.

Xin được chúc mừng Huy Cường, chúc cho con đường ca hát của anh ngày càng được nhiều người yêu mến, và khán giả sẽ tiếp tục chờ những Album tiếp theo của anh!

Thái Đạt

Mời các bạn ghé xem Trailer Huy Cường:

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment